Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu những phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp với sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách bài trí màu sắc nội thất.

.

Căn phòng này mang đến sự gần gũi cho mọi người khi có sự hiện diện của những mảng cây, hướng thiết kế của nó là theo phong cách không gian cổ điển nhờ sự kết hợp hoàn hảo của màu đen và trắng chủ đạo. Bên cạnh đó mảng tường màu xanh của cây cũng khiến cho căn phòng thêm sinh động hơn.

Phong cách Mid-century được sử dụng cho căn phòng này khiến mọi thứ trở nên hiện đại hơn. Bức tranh trang trí nghệ thuật theo trường phái trừu tượng kết hợp cùng với những vật dụng nội thất có thiết kế đơn giản như giường ngủ, kệ đầu gường… và màu sắc cổ điển càng làm cho nó thêm phần thu hút.

Bên cạnh những đường nét hiện đại thì phòng ngủ này còn được kết hợp cùng với phong cách Mid-century của thế kỷ trước. Mặc dù các đồ dùng nội thất trong phòng có thiết kế đơn giản, màu sắc trầm ấm, thế nhưng nó vẫn góp phần làm hài hòa hai phong cách nội thất. Các gam màu đều dùng tông đậm rõ ràng và đây chính là nét đặc trưng trong xu hướng thiết kế trong năm nay.

Nhờ những họa tiết, hoa văn cổ điển của giấy dán tường mà căn phòng này mang hơi thở của phong cách Mid-century. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng, các nhà thiết kế đã không ngần ngại kết hợp gam màu trắng của giường và ga gối cùng với mảng xanh của đầu  giường .

 .

Một sự kết hợp không gì có thể hoàn hảo hơn giữa sắc da cam sẫm ở cánh cửa cùng với món đồ nội thất nhiều hình khối và hiện đại. Căn phòng ngủ trở nên thoáng đãng và hiện đại hơn nhờ việc cân bằng họa tiết của chăn cũng như hệ cửa lớn, mang thiên nhiên vào không gian sống của bạn.

Phong cách retro của những năm 60 một lần nữa đã quay trở lại với việc bổ sung những họa tiết đơn giản và sắc xanh của ga gối, bên cạnh đó mảng tường gạch trần thô mộc và phong cách nội thất hiện đại làm cho căn phòng thêm phần gần gũi hơn khá nhiều. Hệ cửa sổ lớn của căn phòng thông ra khu vườn bên cạnh vô cùng tiện lợi.

Điểm đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại Mid-century đó chính là chiếc giường với thiết kế đơn giản tuyệt đối, kích thước chiếc giường lớn cộng với bức tranh trừu tượng góp phần làm cho căn phòng thêm đặc biệt hơn.

 

 

 

Dịch vụ khác