• Thi công hệ thống chống sét

  Thi công hệ thống chống sét

  GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT CHUYÊN NGHIỆP

  Sét xuất hiện là do sự hình thành các điện tích khối lớn, từ các đám mây giông mang điện tích dương - ở phần trên của đám mây - và điện tích âm - ở phần dưới của đám mây. Chúng tạo một điện trường có cường độ lớn chung quanh đám mây. Trong quá trình tích lũy các điện tích trái dấu, một điện trường có cường độ gia tăng liên tục được hình thành. Khi điện thế tại một nơi nào đó trong đám mây vượt quá ngưỡng cách điện của không khí, thì xảy ra hiện tượng sét đánh.

 • Những điều nên tránh khi thiết kế và xây dựng biệt thự

  Những điều nên tránh khi thiết kế và xây dựng biệt thự

  (Xây dựng) - Thiết kế và xây dựng biệt thự là một việc không hề đơn giản bởi đây là công trình lớn, tiêu tốn nhiều chi phí và công sức.

 • Thi công kính cường lực

  Thi công kính cường lực

  Thi công kính cường lực công trình và nhà ở. Đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ thi công.Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm đi đầu trong việc thiết kế, thi công kính cường lực tân tiến sang trọng nhất, phong cách nhất,sẽ giúp quý khách hàng thật sự thoải mái và tin tưởng.

 • Cách làm móng cọc khi xây nhà trên nền đất yếu

  Cách làm móng cọc khi xây nhà trên nền đất yếu

  Sau quá trình chọn lựa mua đất và xin phép xây dựng thì đến quá trình thi công xây dựng nhà. Điều đầu tiên chúng ta quan tâm đó là nền móng. Làm sao để ngôi nhà của bạn có được một nền móng vững chắc, đặc biệt đối với nơi có nền đất yếu.

 • Thí nghiệm vật liệu xây dựng

  Thí nghiệm vật liệu xây dựng

  Thí nghiệm vật liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng trong toàn bộ quá trình xây dựng thi công công trình bạn đã biết hay chưa. Công tác thí nghiệm vật liệu xây dựng sẽ giúp bạn đánh giá chính xác được chất lượng nguyên vật liệu đang thi công trên công trình và đảm bảo chất lượng từng nguyên vật liệu được nhà thầu sử dụng đúng như trong cam kết. Ngoài ra, công tác thí nghiệm vật liệu xây dựng công trình còn giúp bạn đánh giá chính xác chất lượng hiện trạng của công trình đang sử dụng có đảm bảo chất lượng và an toàn thi công hay không?

 • Qui trình quan trắc lún

  Qui trình quan trắc lún

  Quan trắc lún công trình xây dựng đóng vai trò quan trọng và cần thiết như thế nào đối với công trình xây dựng?. Công trình bạn gặp sự cố nứt, lún, nghiêng.. không mong muốn khi triển khai công tác xây dựng hay trong quá trình ở sinh hoạt thì gặp sự cố, công tác quan trắc lún sẽ giúp công trình bạn đảm bảo chất lượng, an toàn như thế nào?. Chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình nội dung và tầm quan trọng của công tác quan trắc lún công trình xây dựng hiện nay nhé.

 • Thí nghiệm nén tĩnh cọc

  Thí nghiệm nén tĩnh cọc

  Thí nghiệm nén tĩnh cọc dùng để xác định sức chịu tải của cọc và thiết lập biểu đồ quan hệ tải trọng biến dạng Thử tải đơn thuần là tìm kiếm những thông số nhằm xác định tính ổn định của nền đất, độ rung, lún, sức chịu tải của cột tính đàn hồi... Những số liệu thu thập được trong giai đoạn này sẽ là cơ sở để các kỹ sư xây dựng tính toán kết cấu móng nền cho công trình.

 • Những điều cần lưu ý khi thi cải tạo nhà - thi công sàn gác , sàn giả đúc

  Những điều cần lưu ý khi thi cải tạo nhà - thi công sàn gác , sàn giả đúc

   

  Những điều cần lưu ý khi cải tạo nhà- thi công sàn gác , sàn giả đúc

  Những điều cần lưu ý khi cải tạo nhà- thi công sàn gác,sàn giả đúc
 bằng Tấm sàn xi măng,Tấm xi măng sợi Celulose 
.

 • Thi công cầu thang thép gỗ kính

  Thi công cầu thang thép gỗ kính

  Cầu thang điểm nhấn cho căn hộ

  Căn hộ theo dạng giao sẵn, diện tích không lớn. Nhưng nhờ có chiều cao để có thể làm thêm một gác lửng và người thiết kế có thêm không gian để bố trí những điểm nhấn nhá khiến cho nội thất căn hộ không bị đơn điệu.

 • Các bước cơ bản để lắp dựng nhà thép tiền chế

  Các bước cơ bản để lắp dựng nhà thép tiền chế