• Thi công hệ thống chống sét

  Thi công hệ thống chống sét

  GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT CHUYÊN NGHIỆP

  Sét xuất hiện là do sự hình thành các điện tích khối lớn, từ các đám mây giông mang điện tích dương - ở phần trên của đám mây - và điện tích âm - ở phần dưới của đám mây. Chúng tạo một điện trường có cường độ lớn chung quanh đám mây. Trong quá trình tích lũy các điện tích trái dấu, một điện trường có cường độ gia tăng liên tục được hình thành. Khi điện thế tại một nơi nào đó trong đám mây vượt quá ngưỡng cách điện của không khí, thì xảy ra hiện tượng sét đánh.

 • Biệt thự có thiết kế độc đáo với góc nhìn 360 độ

  Biệt thự có thiết kế độc đáo với góc nhìn 360 độ

  Chủ nhân căn biệt thự có thể quan sát 360 độ xung quanh nơi ở, đồng thời các thiết kế cũng tạo nên sự riêng biệt cho mỗi cá nhân.

 • Thiết kế phòng tắm nhỏ xinh với nhiều màu sắc

  Thiết kế phòng tắm nhỏ xinh với nhiều màu sắc

  Quyết định lựa chọn một màu sắc cho một phòng tắm đôi khi rất khó khăn nhưng với những thiết kế dưới đây bạn có thể dễ dàng chọn màu yêu thích.

 • Những điều nên tránh khi thiết kế và xây dựng biệt thự

  Những điều nên tránh khi thiết kế và xây dựng biệt thự

  (Xây dựng) - Thiết kế và xây dựng biệt thự là một việc không hề đơn giản bởi đây là công trình lớn, tiêu tốn nhiều chi phí và công sức.

 • Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 29 m2

  Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 29 m2

  Với diện tích bé, căn hộ chung cư 29 m2 đã sử dụng các giải pháp thiết kế thông minh và khéo léo như sàn gỗ cứng màu trắng và nội thất tối giản.

 • Nhà 4 tầng hiện đại cho gia đình 3 thế hệ

  Nhà 4 tầng hiện đại cho gia đình 3 thế hệ

  Phòng ngủ dự phòng 2 với tông màu hiện đại trung tính, mang đến cho khách cảm giác dễ chịu, thân thiện như ở nhà. Toàn bộ nội thất bố trí giản dị, sử dụng chi tiết decor hiện đại, dễ thay đổi để phòng hờ tương lai có thể cải tạo thành không gian riêng cho thành viên mới của gia đình.

 • Bài trí cho nhà có ban công là phòng khách chính

  Bài trí cho nhà có ban công là phòng khách chính

  Ban công là nơi giao thoa giữa thiên nhiên và cuộc sống sinh hoạt của gia đình nên cần chú ý đến những yếu tố kiêng kỵ để có một ngôi nhà đẹp và hợp phong thủy. Một vài gợi ý để gia đình tham khảo trước khi bố trí ban công như sau:

 • 10 ý tưởng phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

  10 ý tưởng phòng khách đẹp cho căn hộ chung cư

  Trong căn hộ chung cư, phòng khách thường bị hạn chế nhiều về không gian, tuy nhiên vẫn có rất nhiều cách khắc phục để giúp chúng đẹp và tiện nghi hơn.

 • Thiết kế những căn hộ xinh xắn dưới 30m2

  Thiết kế những căn hộ xinh xắn dưới 30m2

  Trong những căn hộ siêu nhỏ, mọi thứ cần phải được sắp xếp vào đúng vào vị trí thích hợp. Khi bạn chỉ có một vài mét vuông mặt sàn, bạn sẽ không thể tìm được chỗ để đặt những chiếc đèn sàn, do đó từ ý tưởng đến thiết kế phải phù hợp với thực tế căn hộ cũng như phong cách sống của bạn. Hai căn hộ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý hữu ích về thiết kế căn hộ có diện tích nhỏ.

 • 10 mẫu tủ bếp đẹp cho chung cư hiện đại

  10 mẫu tủ bếp đẹp cho chung cư hiện đại

  Ngày nay, khi mà đời sống của con người được nâng cao thì việc thiết kế nơi để thưởng thức những món ăn ngon lại càng được nâng cao, chú trọng. Được sở hữu một không gian bếp hiện đại, tiện nghi chắc chắn các bà nội trợ sẽ cảm thấy thích thú mỗi khi vào bếp để chuẩn bị bữa cơm cho gia đình.