Biệt thự Antilla, Mumbai, Ấn Độ từng được bình chọn là biệt thự đắt nhất thế giới với trị giá khoảng 1 tỷ đô la. Antilla thuộc sở hữu của tỷ phú giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani. Biệt thự xa hoa nhất thế giới này có 27 tầng, mỗi tầng lại có thiết kế khác nhau; bãi đỗ xe 6 tầng, hồ bơi, spa, phòng tập yoga, rạp chiếu phim, khu vườn, phòng giải trí và cần khoảng 600 nhân viên phục vụ.

Updown Court, London, Anh có 24 phòng ngủ, hệ thống điều khiển nhiệt độ ánh sáng, 5 bể bơi, 1 hồ nước, phòng chiếu phim, nhiều phòng khiêu vũ, phòng chơi Bowling, bãi đáp máy bay trực thăng, gara đủ chỗ cho 8 chiếc limousine, lối đi lát đá cẩm thạch. Chủ nhân trước của biệt thự xa hoa này là doanh nhân Ấn Độ Leslie Allen nhưng ông này đã rao bán và hiện nay vẫn chưa rõ ai là người mua Updown Court

Là một trong những biệt thự xa hoa nhất thế giới, Hearst Mansion nằm ở Bradbury, California, Mỹ với giá 135 triệu đô. Hearst Mansion có 20 phòng ngủ, 30 phòng tắm, có thư viện 2 tầng, phòng chiếu phim 3D, hầm rượu 2.000 chai, garage chứa được 10 xe ô tô. Căn nhà này từng xuất hiện trong phim "Bố già" nổi tiếng.

Biệt thự siêu sang Villa Leopolda, Cote D’Azur, Pháp do vua Leopold II của Bỉ xây dựng năm 1902 và sau đó tỷ phú Nga Mikhail Prokhorov mua lại với giá 390 triệu bảng Anh. Villa Leopolda có 11 phòng ngủ, 14 phòng tắm, 1 hồ bơi, 1 khu vườn rộng thênh thang.

Biệt thự Four Fairfield Pond, New York Mỹ của tỷ phú Ira Rennert trị giá khoảng 200 triệu đô. Ngôi nhà rộng hơn 10.000m2 và nằm cạn biển Atlantic, có 29 phòng ngủ, 39 phòng tắm, 1 sân bóng rổ, sân tennis, sân quần vợt, phòng chơi bowling, phòng tắm xông hơi.

Ellison Estate ở Woodside, California, Mỹ thuộc sở hữu của Larry Ellison, CEO hãng phần mềm Oracle. Larry chi khoảng 200 triệu đô biệt thự siêu sang này theo phong cách Nhật Bản, với 10 tòa nhà, 1 hồ nhân tạo, 1 hồ cá. Tuy nhiên, gần đây biệt thự này chỉ được định giá hơn 70 triệu đô.

Biệt thự Xanadu 2.0, phố Seattle, Washington thuộc sở hữu của tỷ phú công nghệ Bill Gates với trị giá 120 triệu đô. Ngôi nhà có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, 6 nhà bếp, 24 phòng tắm, 1 thư viện, 1 bể bơi với hệ thống âm thanh dưới nước, 1 phòng tập thể dục rộng hơn 200 m2.

Maison De L’Amitie nằm bên bờ biển Palm, Florida, Mỹ từng thuộc sở hữu của ông trùm Donald Trump và được bán cho tỷ phú Nga Dmitry Rybolovlev năm 2008. Biệt thự xa hoa nhất thế giới này có nhiều đồ đạc bằng vàng và kim cương, 1 gara chứa được 50 xe ô tô, nhiều hồ nước và núi nhân tạo khắp nơi.

The Promised Land nằm ở Montecito, California, Mỹ và thuộc sở hữu của ngôi sao truyền hình Oprah Winfrey. Oprah trả khoảng 52 triệu đô để sở hữu biệt thự này với 1 nhà khách, 14 phòng tắm, 2 nhà hát, hồ bơi, sân tennis, hồ nước nhân tạo.

The Manor tọa lạc ở bang Los Angeles, được xây dựng theo phong cách Pháp với 120 phòng, 1 thư viện, 1 nhà bếp có thể nấu ăn cho gần 1.000 người, quán bar, phòng chơi bowling và khu vực nhà ở cho toàn bộ nhân viên. Hiện nay, biệt thự xa hoa nhất thế giới này thuộc sở hữu của Petra Stunt, con gái của Bernie Ecclestone, ông trùm đường đua Công thức 1.

 

 

Tin tức khác