Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 1

Căn hộ rộng 93m2 gồm 3 phòng ngủ của vợ chồng chị Thùy Dung nằm trong một khu đô thị ở Hoài Đức, Hà Nội.

Vì yêu thích sự đơn giản, chị Thùy Dung đã bàn bạc với kiến trúc sư Phương Bùi thiết kế nội thất theo phong cách Japandi - phong cách nội thất Nhật Bản hướng tới sự tối giản, chú trọng vẻ đẹp của nét thô sơ không hoàn hảo.

Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 2Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 3Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 4

Ở lối vào nhà là kệ trang trí kết hợp tủ giầy.

Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 5

Căn bếp được chú trọng nhiều nhất trong nhà.

Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 6Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 7

Gia chủ đã phá bỏ bức tường ngăn cách giữa bếp và phòng khách để tạo một bàn đảo kết hợp bàn ăn, mở rộng không gian căn bếp, liên thông với phòng khách tạo sự rộng rãi và thoáng đãng.

Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 8

Phòng khách tông màu kem be, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 

Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 9Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 10

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, vừa công năng sử dụng.

Chị Thùy Dung chia sẻ, đây là tổ ấm thứ 2 nhưng là tổ ấm đầu tiên 2 vợ chồng chị đầu tư thiết kế và thi công trọn gói. Với những vợ chồng trẻ, để có được một tổ ấm như ý của riêng mình là cả một sự nỗ lực rất lớn.

Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 11

Vì vậy, chị đã dành nhiều tâm sức cho căn hộ. Sau khi mua được căn hộ ở vị trí ưng ý, chị dành thời gian tham khảo rất nhiều hội nhóm trên mạng để tìm ra đơn vị thiết kế hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình.

Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 12Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất chỉ 330 triệu đồng, bên trong đẹp bất ngờ - 13

Sau khi đơn vị thiết kế thi công hoàn thiện nội thất, chị cảm nhận được không gian căn hộ đẹp đúng ý mình, gọn gàng ngăn nắp.

"Không gian trong nhà giúp gia tăng sự kết nối. Điều đó giúp việc nhà trở nên thú vị hơn, mỗi thành viên có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc trong ngôi nhà nhỏ cùng nhau", chị Thùy Dung nói.

Theo chị Dung, chi phí thi công cả thô và nội thất của căn hộ là 330 triệu đồng, thời gian hoàn thiện là 1,5 tháng.

Tin tức khác