Block A của dự án EHome 5 - The Bridgeview đã cất nóc. Dự kiến bàn giao vào tháng 12/2015 theo đúng tiến độ, đến nay dự án đã bán được 90%.

Buổi tư vấn đã trực tiếp hướng dẫn cho các khách hàng quan tâm đến dự án EHome 5 The Bridgeview cách sử dụng các thiết bị, nội thất trong nhà sao cho đạt hiệu quả tối ưu về sử dụng năng lượng. Từ rèm cửa, đèn, thiết bị vệ sinh… Khách hàng đều có thể chủ động chọn lựa những chủng loại phù hợp để sao cho cuộc sống tiện nghi mà vẫn góp phần bảo vệ tài nguyên và môi trường.

Ông Autif Mohammed Sayyed - chuyên gia công trình xanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương thuộc IFC chia sẻ về ý nghĩa của công trình xanh cho khách hàng The Bridgeview.

Theo EDGE, công trình The Bridgeview đạt được mức tiết kiệm 20,02 % đối với năng lượng, 21,7% đối với nước và 26,8% đối với vật liệu. Cụ thể hơn, khách hàng khi sinh sống trong các căn hộ này sẽ giảm được các chi phí cho máy lạnh, quạt, chiếu sáng, nước sinh hoạt do thiết kế tường, mái, hệ thống thông gió, đèn điện, cửa sổ, thiết bị vệ sinh… đều đã được tính toán giảm thiểu ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng. “Việc chia sẻ với khách hàng thêm về các thiết bị sử dụng giúp mức sinh hoạt phí của họ được giảm tối đa là một nỗ lực của chúng tôi trong việc mang lại lợi ích thực sự cho cư dân của mình”, ông Lê Chiến Thắng - Giám đốc khối Phát triển Kinh doanh Nam Long chia sẻ.

 

 

Tin tức khác