Kết cấu và màu sắc luôn chiếm ví trí quan trọng trong không gian sống. Có lẽ, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng, thư thái hơn khi nơi bạn ở được thiết kế với màu sắc trung tính, đặc biệt là những màu sắc trung tính đến từ thiên nhiên.

Trong không gian phòng khách của cậu chủ nhỏ dưới đây, gỗ và đá được tận dụng tối đa và khoa học để tạo ra một căn phòng nội thất đẹp hoàn hảo và thư giãn nhưng vẫn toát lên sự mạnh mẽ.

Phòng khách được thiết kế theo xu hướng mở kết hớp với phòng ăn như bao căn hộ khác. Tuy nhiên, điểm làm nên sự khác biệt về cả mỹ quan và chất lượng sống đó là bức tường đá tự nhiên tinh tế kết hợp với hệ kệ tủ ngay trên tường tạo điểm nhấn chính cho không gian

Đá tự nhiên không chỉ mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc mà còn giúp giữ nhiệt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Chỉ cần một bức tường bằng đá, chất lượng cuộc sống của bạn đã thay đổi bất ngờ. Bên cạnh đó, thiết bị chiếu sáng sáng tạo không chỉ thâu tóm trọn vẹn sự chú ý của bạn mà còn làm cho đồ nội thất từ gỗ và đá lấp lánh, tỏa sáng.

Cả không gian cùng bức tường đá tone màu trầm và chiếc cầu thang sắt với những bậc thang làm từ gỗ trong đã làm cho căn phòng ngập trong ánh sáng, mát mẻ và dễ chịu. Dù ở góc nhìn nào, sự kết hợp giữa đá và gỗ luôn thu hút mọi ánh nhìn và mang đến sự thú vị, độc đáo.

Đường nét chủ đạo của căn hộ hai tầng càng trở nên hiện đại và sang trọng hơn khi dùng TV LG OLED E7 - món đồ không thể thiếu trong không gian sống hiện đại của những người trẻ. Với thiết kế vuông vức, sắc cạnh nhưng tinh tế, LG OLED E7 được phát triển trên nền tảng công nghệ OLED tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp cùng mặt kính trong suốt tạo nên một điểm nhấn khác lạ, ấn tượng nhưng vẫn hài hòa với ngôn ngữ thiết kế thượng lưu trong không gian phòng khách.

 

 

Tin tức khác