Kienviet.net – Art Hau là một không gian triển lãm nghệ thuật đậm chất sinh viên kiến trúc đã được tổ chức tại trường đại học Kiến trúc Hà Nội trong dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11 và 45 năm thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội từ ngày 18 tới ngày 21-11-2014. Đúng như tên gọi, Art Hau gồm nhiều không gian đa dạng về nghệ thuật như phòng triển lãm tranh, phòng triển lãm nghệ thuật khắc giấy kết hợp chiếu bóng, không gian nghệ thuật sắp đặt… do chính các bạn sinh viên thực hiện.

1
2
3

Bên cạnh đó, Art Hau còn có các không gian cộng đồng ngoài trời như khu trà đá, khu đọc sách miễn phí, không gian dành cho ghi ta, các gian hàng handmade, vẽ kí hoạ chân dung… Mỗi không gian một vẻ nhưng tất cả đã cùng tạo nên một Art Hau rất kiến trúc, rất sinh viên.

4
5
6
7
8
9
10
11

Đến với Art Hau, bạn sẽ không còn cảm nhận được khoảng cách giữa thầy với trò, khoảng cách giữa thế hệ này với thế hệ khác, mà chỉ còn ở đó cảm giác gần gũi, ấm áp, thân quen. Tất cả những ai đã từng ghé qua Art Hau đều thấy được sự nồng ấm, dễ chịu ấy, mọi người cởi mở với nhau hơn, cười nhiều hơn và đặc biệt ai cũng thấy được sức trẻ, sức sáng tạo, lòng nhiệt huyết vẫn luôn luôn cháy trong mình.

12

Thật sự để nói về Art Hau thì còn có quá nhiều cảm xúc. Về cá nhân, tôi thấy đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng tôi nói riêng và trong lòng mỗi sinh viên Đại Học Kiến Trúc Hà Nội nói chung. Art Hau với lần đầu tổ chức vẫn còn nhiều bài học phải rút ra và hứa hẹn sẽ trở lại trong năm tới rực rỡ, hoành tráng và thành công hơn nữa.

Tin tức khác