Lấy cảm hứng từ cấu trúc đá tổ ong kết hợp, gỗ tự nhiên nhà thiết kế mang đến cho phòng khách một bức tranh tường gỗ 3D ấn tượng.

Không chọn cách trang trí cho toàn bộ căn nhà, trần gỗ được khéo léo sắp xếp phía trên bàn ăn kết hợp với ánh sáng từ đèn Led mang đến bức tranh tương phản ấn tượng giữa phòng khách và phòng ăn.

Áp dụng công thức trang trí đối xứng, chủ nhà đã chọn một tấm gỗ Laminate đối xứng với sàn gỗ phía dưới kết hợp với đèn chùm phong cách cổ điển tạo nên bức tranh tuyệt đẹp trong căn hộ chung cư.

Trần gỗ đen đi cùng đèn Led tuyến tính là sự sắp xếp “đầy ý đồ” của nhà thiết kế.

Dầm giả gỗ là trụ đỡ cho phần đèn chiếu sáng trong phòng khách.

Cặp đôi hoàn hảo gỗ và thạch cao thường đi với nhau nếu như gia chủ không thích trang trí quá nhiều gỗ trên trần.

Sử dụng trần gỗ cách nhịp và đèn mang đến chiều sâu.

Đây là một cách trang trí phòng ngủ của bố mẹ và bé không thể hoàn hảo hơn, phần giường của em bé được nhấn mạnh bởi một tấm gỗ cắt CNC đặt trên trần, ánh sáng chiếu mặt gỗ hình khe lá nhỏ được kết hợp bởi bộ tản nhiệt cùng phong cách.

Ván gỗ trang trí có cùng màu sắc với nội thất khác chứng tỏ chủ nhà đã tính toán rất kỹ trước khi thiết kế và mua sắm nội thất.

Cách thiết kế trần và chọn vật liệu hợp lý đã giúp cho khu vực hành lang gần như trông rộng gấp đôi.

Trần gỗ làm nhiệm vụ che giấu hệ thống dây điện và đường ống lộn xộn trong nhà bếp, ngoài ra phần gờ của trần được sử dụng để treo các đèn chiếu sáng.

Gỗ ít được sử dụng trong phòng tắm nhưng nếu để trang trí trần và tường thì hoàn toàn có thể, bồn rửa đen và tường đối diện màu trắng là những mảnh ghép hoàn hảo để phòng tắm không bị nhàm chán.

Tin tức khác