• Thiết kế phòng ngủ lấy cảm hứng từ những giấc mơ

  Thiết kế phòng ngủ lấy cảm hứng từ những giấc mơ

   Để mỗi sáng thức dậy bạn tràn đầy năng lượng cho ngày mới, phòng ngủ được thiết kế đẹp và truyền cảm hứng là tất cả những gì bạn cần. Những thiết kế phòng ngủ trong bộ sưu tập dưới đây cho bạn cảm giác như bước vào thế giới của những giấc mơ.

 • Ba căn hộ gác mái với tường gạch trần độc đáo

  Ba căn hộ gác mái với tường gạch trần độc đáo

   Những căn hộ gác mái với thiết kế mang phong cách đô thị hiện đại, đẹp và thực tế, thêm nhiều tiện nghi sử dụng so với không gian sống trước đây. Ba căn hộ dưới đây mang gam màu tối, độc đáo với những bức tường gạch trần đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ.

   

 • Juniper House - Ngôi nhà ẩn mình giữa không gian xanh

  Juniper House - Ngôi nhà ẩn mình giữa không gian xanh

  (Xây dựng) - Để làm cho căn nhà hòa nhập với môi trường xung quanh, một số kiến trúc sư có thể sử dụng việc nhân đôi mặt tiền, những mái nhà màu xanh lá cây hoặc sử dụng vật liệu với công nghệ cao. Tuy nhiên, các kiến trúc sư Thụy Điển đã ngụy trang Juniper House bằng cách gói nó trong một không gian màu xanh tuyệt đẹp.

   

   

 • Ý tưởng thiết kế trần phòng tắm phong cách hiện kết hợp cổ điển

  Ý tưởng thiết kế trần phòng tắm phong cách hiện kết hợp cổ điển

  (Thiết kế) - Thông thường, khi trang trí không gian phòng, chúng ta thường tập trung vào bốn bức tường xung quanh mà thiếu chú ý tới trần phòng. Những mẫu thiết kế trần đẹp và độc đáo dưới đây sẽ khiến phòng tắm nhà bạn ấn tượng và tỏa sáng.

   

 • Những lưu ý khi thiết kế trần nhà

  Những lưu ý khi thiết kế trần nhà

  Trần nhà có nhiều loại khác nhau như trần thạch cao, trần gỗ… song để thiết kế được một trần nhà phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà đó là điều không hề dễ dàng, chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

 • Ngôi nhà thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại và đương thời

  Ngôi nhà thiết kế kết hợp giữa phong cách hiện đại và đương thời

  Nằm trong khu bảo tồn Highgate, ngôi nhà Fitzroy Park được hình thành bởi hãng Stanton Williams Architects. Ngôi nhà mang cấu trúc tích hợp trong khung cảnh đầy cảm hứng. Các kiến trúc sư đã tạo ra kết cấu sàn nhà bất thường dựa trên hình thù mảnh đất dốc và hình thành những không gian mới được bổ sung ở tầng thấp.

   

 • Những ý tưởng trang trí cửa sổ

  Những ý tưởng trang trí cửa sổ

  Cửa sổ ngoài trời là nơi bạn có thể trang trí điểm nhấn sáng tạo cho ngôi nhà thêm ấn tượng, hãy tận dụng những khoảng nhỏ này để trồng những cây hoa hoặc những cây dây leo, đó sẽ là một khoảng không tuyệt đẹp cho cây xanh

 • thiết kế cần lưu ý kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi kê bàn ăn

  thiết kế cần lưu ý kiêng kỵ phong thủy cần tránh khi kê bàn ăn

  Bàn ăn là nơi cả gia đình quây quần trong bữa cơm sum vầy, vì vậy, phong thủy bàn ăn sẽ ảnh hưởng lớn đến tình cảm gia đình bạn.

   

 • Một vài ý tưởng gợi ý trang trí căn phòng nhỏ xinh, ấm cúng

  Một vài ý tưởng gợi ý trang trí căn phòng nhỏ xinh, ấm cúng

  Không giống với những căn phòng khách rộng rãi, việc trang trí nội thất căn phòng hẹp đòi hỏi bạn cần phải cân nhắc một cách cẩn thận từ việc lên ý tưởng cũng như lựa chọn đồ nội thất sao cho căn phòng đảm bảo được sự thông thoáng và không có cảm giác khó chịu cho mọi người.

   

 • Nội thất biệt thự không gian phòng có bể bơi

  Nội thất biệt thự không gian phòng có bể bơi

  Có bao giờ bạn mơ mình được sở hữu một căn biệt thự với những nội thất đẹp, trong phòng có bể tăm lãng mạng..