• Thiết kế xích đu nghỉ ngơi trong khu vườn nhà bạn

  Thiết kế xích đu nghỉ ngơi trong khu vườn nhà bạn

  Sau một ngày dài làm việc, chúng ta cần một chút thời gian yên tĩnh để nghỉ ngơi. Và liệu có gì tốt hơn là được ngồi trên một chiếc xích đu trong một khu vườn yên tĩnh với nắng và gió? Và đó cũng chính là lý do tại sao hôm nay chúng tôi viết về thiết kế khu vườn với xích đu hiện đại. Hãy cùng biến khu vườn của bạn trở nên một nơi nghỉ ngơi đầy thoải mái và thơ mộng ….

   

 • Thiết kế nội thất màu trắng: thanh lịch, tinh tế và sang trọng

  Thiết kế nội thất màu trắng: thanh lịch, tinh tế và sang trọng

  Trắng là một trong những màu sắc mà nhiều chủ nhà né tránh, như họ đang lo lắng về việc một phòng toàn màu trắng. Trắng có thể là màu sắc tươi mới nhất của quang phổ. Nó có thể gợi lên sự tinh khiết, sạch sẽ, nhưng cũng có sự tự tin và tinh tế. Trước khi bạn quyết định rằng nhà của bạn không bao giờ có thể “làm trắng” nhìn vào những lời khuyên nhanh chóng để có được một yếu tố tuyêt khi trang trí với màu sắc toàn màu trắng. Bạn sẽ rất  ngạc nhiên, thoải mái khi màu trắng có trong nội thất của bạn.

   

 • Tư vấn thiết kế để nhà 33m² có giếng trời và nhiều cây xanh

  Tư vấn thiết kế để nhà 33m² có giếng trời và nhiều cây xanh

  Tôi đang có kế hoạch xây lại ngôi nhà diện tích 33m² ( kích thước 3,3 x10m) thành nhà 3 tầng với các yêu cầu như sau: tầng 1 gồm sân để xe máy; phòng khách; phòng ăn + bếp; nhà vệ sinh.

  Tầng 2 + 3 bố trí phòng ngủ cho bố mẹ, các con và khách; phòng thờ; sân phơi; nhà vệ sinh. Tôi muốn ngôi nhà thoáng, có chỗ đặt cây xanh ở các tầng, có giếng trời lấy ánh sáng tự nhiên.

  Nhà tôi ở trong ngõ (ngõ rộng 1,2m), chỉ có 4 nhà trong ngõ đối diện cửa với nhau; 3 mặt trái, phải, sau của nhà đều có nhà liền kề. Mong các KTS tư vấn thiết kế nhà và hướng dẫn cách bài trí không gian tiện dụng, hợp phong thủy giúp chúng tôi. Chồng tôi sinh năm 1975, vợ sinh năm 1979, con trai sinh năm 2004, con gái sinh năm 2011.

   

 • Trang trí phòng ăn với tranh dán tường theo phong cách hiện đại

  Trang trí phòng ăn với tranh dán tường theo phong cách hiện đại

  Bạn luôn cảm thấy rằng phòng ăn trong nhà trông quá buồn tẻ? Đây sẽ là một số ý tưởng trang trí phòng ăn với tranh dán tường hiện đại.

   

   

 • Thiết kế nhà 34m² trên đất nở hậu

  Thiết kế nhà 34m² trên đất nở hậu

  Gia đình tôi có mảnh đất trong hẻm diện tích 34 mét vuông (mặt tiền 3m, phía sau nở hậu 4,5m, sâu 9m). Hiện nay, chúng tôi đang có ý định xây nhà cho 5 người lớn ở với không gian mong muốn như sau: - Tầng 1: phòng khách, bếp, nhà vệ sinh và chỗ để 3 chiếc xe máy - Tầng lửng: một phòng ngủ và nhà vệ sinh - Tầng 2: hai phòng ngủ, nhà vệ sinh - Tầng tum để dựng tượng quan âm và sân phơi Mong các KTS tư vấn giúp để gia đình tôi có không gian sống hiện đại, thoải mái và thoáng mát.

 • PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

  PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

  Phòng khách trong nhà cần bố trí phương án phù hợp với không gian trong và ngoài nhà, ý tưởng một số phương án mẫu thiết kế theo hướng nghệ thuật lãng mạn..............

 • BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

  BIỆT THỰ SÂN VƯỜN

  Thiết kế theo phong cách hiện đại